Chi tiết sản phẩm

Mẫu nhà vườn đẹp 005 (Mã sản phẩm: MiA-NVĐ-005)

Hits: 987
Mẫu nhà vườn đẹp 005
zoom Phóng to ảnh

Nhà vườn đẹp được xem là mô hình nhà ở có không gian sống thiên về chức năng nghỉ dưỡng. Mỗi kiểu dáng nhà vườn khác nhau mang lại những cảm nhận khác nhau cho người sử dụng. Tuy nhiên, dù nhà vườn theo phong cách nào, biệt thự phố, biệt thự hiện đại, hay biệt thự đồng quê,… thì yếu tố thẩm mỹ luôn rất được coi trọng. Khi đã lựa chọn mô hình nhà ở là biệt thự có nghĩa chủ đầu tư phải là người rất đề cao cái đẹp, tính sang trọng và đẳng cấp.

005-1

Mỗi người một ý thích, có người thích sử dụng đá trang trí để tạo nên một không gian hoành tráng như thời quý tộc kiêu sa của những nàng công chúa, hoàng tử, cũng có thể là phong cách mang dáng vấp cổ điển kết liền với hiện đại tạo nên một bức tranh thông suốt từ cổ chí kim. Việc xây dựng biệt thự gần biển thoáng mát và yên tĩnh cũng là một cách giải tỏa căng thẳng rất tốt. Ngoài việc hứng lấy gió biển họ còn thích thú việc tự mình trầm tư nhìn ngắm biển để có thể cảm nhận được cảm xúc đang dâng trào của họ.

005-2

Sân vườn đẹp là ước mơ, là mong muốn trong suốt những chặng đường lao động cống hiến. Bạn đã vất vả nhiều rồi cũng cần một chốn yên bình nghĩ dưỡng với những thú chơi tao nhã, môi trường sống thoải mái mát mẻ sau cả ngày căng thẳng mệt mỏi. Hãy để Minh Anh Stone giúp cho bạn có không gian thư giãn, vừa thể hiện cá tính cốt cách, tầm nhận thức của gia chủ trong cuộc sống hiện đại.

Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH
028 38.112.102